Hãy bắt đầu cuộc hành trình âm nhạc của bạn theo trình độ riêng với Khóa học Music Friends Course – Lớp Học Đàn Organ Cho Trẻ Em một trải nghiệm học tập hoàn toàn tùy chỉnh!

Chúng tôi hiểu rằng mỗi học sinh có trình độ và nhu cầu học tập riêng. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi học viên sẽ được hướng dẫn và phát triển kỹ năng biểu diễn thông qua các bài học cá nhân với giáo viên tận tâm. Dù bạn muốn thử sức với các bài nhạc đa dạng hoặc bạn có lịch trình bận rộn và chỉ có thời gian học trong những khoảnh khắc nhàn rỗi, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn. Bạn không cần phải lo lắng về thời gian học cụ thể hay độ tuổi của mình – tại đây, mọi điều đều linh hoạt và phù hợp với bạn.

  Music Friends Course Lớp Piano/ Keyboard
  Đối tượng 6 – 12 tuổi
  Phong cách giảng dạy Học cá nhân kết hợp nhóm
  Lộ trình  
  Sách tiết mục 1 Happy Birthday to You / Twinkle, Twinkle, Little Star / La Campanella / Sleeping Beauty Waltz, v.v.
  Sách tiết mục 2 Für Elise / Turkish March / Nocturne / The Entertainer / I Got Rhythm, v.v
  Thời lượng 1 buổi 60 phút

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

    • Nuôi dưỡng cảm xúc vui vẻ khi chơi nhạc cụ.

    • Phát triển các kỹ năng cơ bản để chơi nhạc cụ.
    • Thành thạo các kỹ năng biểu diễn tổng thể, tạo cho trẻ sự tự tin và sẵn sàng tham gia các kỳ thi âm nhạc.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi mang đến những bản nhạc thú vị để thu hút trẻ em. Từ những kiệt tác cổ điển như “Für Elise” và “Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ” đến những bản nhạc jazz và các bài hát của Disney, giáo trình của chúng tôi đã được soạn thảo kỹ lưỡng với các bản phối và phần đệm đa dạng. Điều này giúp học viên trải nghiệm và khám phá thế giới đặc biệt của từng bản nhạc, đồng thời nuôi dưỡng khả năng sáng tạo riêng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng vào việc thiết lập các kỹ năng nền tảng trong nhóm. Trẻ em sẽ được trải nghiệm niềm vui khi chơi nhạc cùng bạn bè, một trải nghiệm không thể có trong lớp học cá nhân. Qua việc thực hiện các bài tập đơn giản, hòa tấu và hát theo giai điệu, trẻ em sẽ thành thạo kỹ năng tập trung, nhịp điệu và cao độ. Khả năng biểu diễn thành thạo cũng giúp trẻ tự tin hơn và sẵn sàng tham gia vào các kỳ thi âm nhạc.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp hỗ trợ công cụ IT tiên tiến để tăng cường quá trình học tập của bạn. Bạn có thể xem và học thông qua các video trình diễn mô phỏng và luyện tập với phần đệm nhịp điệu, cả trong lớp học và tại nhà. Công cụ này sẽ giúp bạn thực hành hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng.

  • HÃY CHO TRẺ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

    Đừng chần chừ, Hãy đưa con em mình tham gia vào Music Friends Course và khám phá tiềm năng âm nhạc của các bé sớm nhất có thể!

Minimum 4 characters