Về Chúng Tôi

Trường âm nhạc Yamaha - Cần Thơ Music Center

Trường âm nhạc Yamaha

Ngay từ khi trường âm nhạc đầu tiên của Yamaha được thành lập tại Los Angeles vào năm 1965, mạng lưới của trường đã phát triển mạnh mẽ và đổ bộ sang cả châu Mỹ Latin, châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Đến nay, đã có hơn 562,000 học viên trên khắp thế giới đang học và trải nghiệm niềm đam mê âm nhạc dưới sự hướng dẫn tuyệt vời của hơn 18,000 giáo viên tại 4,200 trường nhạc Yamaha trên toàn cầu.

Phong cách giáo dục đặc biệt của hệ thống trường nhạc  Yamaha giúp các học viên  được học hỏi và chinh phục âm nhạc một cách toàn diện khi được xây dựng từ giáo trình toàn cầu cũng như kết hợp hài hòa với từng địa phương

Với mục tiêu trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích học nhạc trong mọi lứa tuổi tại Việt Nam, Trường Âm Nhạc Yamaha đã ra đời lần đầu tiên tại TPHCM vào năm 2020.

Tại Cần Thơ Music Center, chúng tôi tự hào hợp tác với Trường Âm Nhạc Yamaha tại Việt Nam mở ra một nơi ươm mầm cho những tâm hồn yêu nhạc tại Cần Thơ, Trường Âm Nhạc Yamaha – Cần Thơ Music Center  hân hoan chào đón bạn vào thế giới âm nhạc tuyệt vời của chúng tôi, không chỉ đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá và phát triển niềm đam mê âm nhạc của bản thân, mà còn trang bị cho bạn với những kỹ năng, kiến thức và sự tự tin để tỏa sáng trên sân khấu và trước đám đông. Hãy cùng chúng tôi thăng hoa trong nghệ thuật âm nhạc và tạo nên bước đệm vững chắc cho tâm hồn âm nhạc của bạn được bay cao!

Xem các bạn trẻ tốt nghiệp từ trường Âm nhạc Yamaha Indonesia biểu diễn

Chơi nhạc được bắt đầu tại đây!

Ở mỗi độ tuổi các bạn đều có cơ hội để phát triển kỹ năng âm nhạc của riêng mình. Tại trường âm nhạc Yamaha - Cần Thơ Music Center , chúng tôi tổ chức các khóa học đa dạng, hoàn toàn phù hợp với từng lứa tuổi để giúp bạn khai phá tâm hồn âm nhạc trong bạn. Bất kể bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, hãy đến với Yamaha để khám phá thế giới âm nhạc và mở lối cho người nghệ sĩ bên trong bạn

Meet Our Teachers

Teaching Staff

Fantastic Music Teacher Family

Our highly qualified teachers are dedicated to providing students with an exceptional music education and bring a wealth of both teaching and performance experience to their practice.

Success-Based Lessons

Our teachers understand the need for a personalized and unique approach to learning and so tailor lessons to suit the individual needs of each student.

View All Teachers
Visiting Rythmo

Campus Tours

Prospective students and their parents are invited to attend a tour, hear a concert, and explore what Rythmo Music School has to offer.

Tours are available year-round on Mondays, Wednesdays, and Fridays at 10 am, excluding holidays and audition days. If you are hoping to meet with a faculty member during your visit, please contact us.

Minimum 4 characters