🎵 Thăng hoa cùng âm nhạc tại lớp học thanh nhạc vocal – Trường Âm Nhạc Yamaha – Cần Thơ Music Center! 🎵

Bạn có đam mê ca hát? Bạn muốn học cách hát để bắt đầu chinh phục những bản nhạc mình yêu thích? Hoặc bạn muốn nâng cao kỹ thuật thanh nhạc và phát triển năng khiếu hãy tham gia khóa  học Vocal tại trường âm nhạc YAMAHA để khám phá tài năng âm nhạc của bạn và bước chân vào thế giới phép thuật của những giai điệu!

Thông qua khoá thanh nhạc này tại Trường Âm Nhạc Yamaha – Cần Thơ Music Center, các bạn không chỉ được trau dồi thêm kỹ thuật thanh nhạc, kiểm soát hơi và thể hiện trọn cảm xúc bài hát, mà còn được thầy cô hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình học tập, từ đó tự tin hơn khi biểu diễn trước đám đông và trên sân khấu

🗓️ Lịch học linh hoạt: Chúng tôi hiểu rằng mọi người có lịch trình riêng, vì vậy chúng tôi cung cấp các buổi học linh hoạt để phù hợp với bạn.

Đến với lớp học thanh nhạc vocal tại Cần Thơ Music Center, bạn sẽ trải qua một cuộc hành trình âm nhạc đầy hứng thú và thú vị. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến giấc mơ âm nhạc của bạn thành hiện thực!

🎶 Khám phá nhiều thể loại âm nhạc: Từ pop, rock, jazz, đến ballad và R&B – bạn sẽ được thử sức với nhiều dòng nhạc khác nhau, từ đó tạo ra một phong cách riêng biệt cho bản thân.

🤝 Hòa mình vào cộng đồng âm nhạc đam mê: Tại lớp học của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với các bạn học viên khác, tạo ra những tình bạn và dự án âm nhạc thú vị.

📞 Đăng ký ngay hôm nay để đặt chỗ và nhận thông tin chi tiết. Đừng để giấc mơ của bạn trôi qua!

Thông tin khóa
Vocal Căn Bản

Thứ năm

Học thử lớp Vocal

Cùng trải nghiệm môi trường giáo dục âm nhạc Yamaha tại Cần Thơ Music Center

Phụ huynh và các bạn trẻ hãy click chọn vào 1buổi (ngày và giờ) còn trống để đăng ký tham dự buổi học thử theo lịch dưới đây.

[booked-calendar style=”calendar” calendar=”221″]

Khung giờ (3)

Thứ năm
-
Học thử Vocal - Thanh Nhạc
admin admin

Thứ năm
-
Học thử Vocal - Thanh Nhạc
admin admin

Thứ năm
-
Học thử Vocal - Thanh Nhạc
admin admin

Leave a comment

Minimum 4 characters