Các Khóa Học Piano cho thanh thiếu Niên và Người Lớn

Khóa học Piano Cần Thơ

Chào mừng bạn đến với các Khóa học Piano dành cho Thanh thiếu niên và Người lớn!

Tại đây, chúng tôi cam kết giúp bạn trở thành người chơi piano có thể thực hiện mọi bài nhạc mà bạn yêu thích. Dù bạn đang tìm kiếm phong cách riêng của mình, muốn trình diễn một bản nhạc yêu thích, khám phá các kiệt tác cổ điển, hoặc biến tấu những bản nhạc pop đang hot, và thậm chí cả việc đạt được các chứng chỉ, chúng tôi đều có những khóa học phù hợp để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm, chúng tôi sử dụng các tài liệu giảng dạy và giáo trình đặc biệt, được đúc kết từ Yamaha – một trong những thương hiệu danh tiếng nhất trong lĩnh vực âm nhạc. Chúng tôi cũng sử dụng các bài hát phổ biến trên thị trường để đảm bảo bạn có trải nghiệm học tập thú vị và ứng dụng thực tế.

  Độ tuổi Thanh thiếu niên và người lớn (13+ tuổi)
  Hình thức Cá nhân | Nhóm | Online
  Thời lượng 1 buổi  
  Lớp học cá nhân 30 – 60 phút
  Lớp học nhóm 60 phút
  Lộ trình khóa học 6 chương/1 cuốn giáo trình
  Tài liệu khóa học Piano Start và Nhạc hỗ trợ trực tuyến

Lý do Yamaha Music School - Cần Thơ Music Center là điểm đến chính xác cho bạn?

Tài liệu khóa học

Chương trình giảng dạy độc đáo của Yamaha được thiết kế với triết lý muốn mọi người được tận hưởng âm nhạc. Các bài học của chúng tôi dựa trên giáo trình và tài liệu giảng dạy gốc mà Yamaha đã phát triển qua hơn 60 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cũng cung cấp phần nhạc đệm sống động được phát triển dành riêng cho các bài học để bạn hát theo, biểu diễn trực tiếp cũng như luyện tập tại nhà.

Cá nhân, nhóm và học Online

Các định dạng bài học của chúng tôi được điều chỉnh cho phù hợp với khóa học, từ các bài học nhóm – nơi bạn có thể thư giãn với những học viên có cùng sở thích và chơi theo nhóm, cũng như các bài học cá nhân tiến triển theo mong muốn và mục tiêu cá nhân của bạn và các bài học trực tuyến nơi bạn có thể nhận được sự hướng dẫn mà không cần đến lớp (yêu cầu môi trường trực tuyến phù hợp). * Các bài học nhóm được tổ chức với quy mô phù hợp với nhóm học sinh ít người.

Yamaha Grade Examination

Chứng chỉ âm nhạc quốc tế của Yamaha giúp bạn khẳng định khả năng âm nhạc của mình và khuyến khích bạn đạt được các kỹ năng âm nhạc toàn diện, để bạn có thể sáng tạo và biểu diễn âm nhạc một cách tự do và trọn vẹn nhất.

Hòa nhạc

Chúng tôi tổ chức các buổi biểu diễn và sự kiện đặc biệt cho mỗi lớp học và khóa học như một cơ hội để bạn thể hiện các kỹ năng bạn đã đạt được trong các bài học. Sự phấn khích và thú vị của buổi biểu diễn cùng với cảm giác thỏa mãn mà nó mang lại là vô giá. * Các buổi trình diễn có thể không được tổ chức tùy thuộc vào lớp học hoặc khóa học cụ thể.

Khóa học của chúng tôi cung cấp những bài học chất lượng, được dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đều được tuyển chọn và đào tạo bởi Yamaha. Tại Trường Âm nhạc Yamaha, chúng tôi cam kết biến những ước mơ âm nhạc của bạn trở thành hiện thực.

Minimum 4 characters