Các Khóa học Thanh Nhạc

Chào mừng bạn đến với Yamaha Music School – Cần Thơ Music Center nơi giúp bạn hát từ trái tim!

Bạn muốn trở thành một ca sĩ với giọng hát tuyệt vời hoặc sẵn sàng thống trị sân khấu bằng khả năng biểu diễn của mình? Chúng tôi hiểu rằng bạn đang tìm kiếm một phong cách hát đặc biệt, và đó chính là lý do tại sao Yamaha đã tạo ra nhiều khóa học đa dạng để đáp ứng mong muốn của bạn.

Tại Yamaha, chúng tôi không chỉ dựa trên hơn 60 năm kinh nghiệm của mình để phát triển giáo trình và tài liệu giảng dạy chất lượng, mà còn sử dụng những bài hát phổ biến và được yêu thích để mang đến cho bạn những bài học thú vị và bổ ích. Bạn sẽ được học cùng với những giảng viên có chuyên môn cao, đã trải qua buổi thử giọng và đào tạo đặc biệt của Yamaha.

Độ tuổi Thanh thiếu niên và người lớn (13+ tuổi)
Hình thức Cá nhân | Nhóm | Online
Thời lượng 1 buổi  
Lớp học cá nhân 30 – 60 phút
Lớp học nhóm 60 phút

Lý do Yamaha Music School - Cần Thơ Music Center là điểm đến chính xác cho bạn?

Tài liệu khóa học

Chương trình giảng dạy độc đáo của Yamaha đã được thiết kế với mục tiêu mang đến niềm vui và hứng khởi từ âm nhạc cho mọi người. Bài học của chúng tôi dựa trên giáo trình và tài liệu giảng dạy gốc, được phát triển qua hơn 60 năm kinh nghiệm của Yamaha. Đồng thời, chúng tôi cung cấp nhạc đệm sống động, được tạo riêng cho các bài học, giúp bạn hát theo, biểu diễn trực tiếp và luyện tập thoải mái tại nhà.

Cá nhân, nhóm và học Online

Các định dạng bài học của chúng tôi linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Chúng tôi tổ chức các bài học nhóm, nơi bạn có thể thư giãn và chơi nhạc cùng những người có cùng đam mê. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cả bài học cá nhân, cho phép bạn tiến triển theo mong muốn và mục tiêu cá nhân của mình. Ngoài ra, hình thức học trực tuyến cũng được cung cấp, cho phép bạn nhận được sự hướng dẫn mà không cần phải đến trường (yêu cầu môi trường trực tuyến phù hợp). * Các bài học nhóm sẽ được tổ chức với quy mô nhóm nhỏ, phù hợp với số lượng học viên.

Yamaha Grade Examination

Chứng chỉ âm nhạc quốc tế của Yamaha giúp bạn chứng minh khả năng âm nhạc của mình và đạt được sự toàn diện trong các kỹ năng âm nhạc. Nó giúp bạn tự do sáng tạo và biểu diễn âm nhạc một cách tối đa.

Hòa nhạc

Chúng tôi tổ chức các buổi biểu diễn và sự kiện đặc biệt cho mỗi lớp học và khóa học, tạo điều kiện để bạn thể hiện những kỹ năng đã học được. Buổi biểu diễn mang lại sự phấn khích và thú vị, cùng với cảm giác hài lòng không thể đo lường. * Các buổi biểu diễn có thể không được tổ chức tùy thuộc vào từng lớp học hoặc khóa học cụ thể.

Bằng việc bắt đầu từ những bước cơ bản, bạn sẽ nhanh chóng trở nên thành thạo trong các kỹ thuật thanh nhạc và sẽ có khả năng biểu diễn tốt nhất khi hát các bài hát thuộc nhiều thể loại. Yamaha Music School luôn đặt sự đam mê và sự cảm hứng vào tâm trí của bạn, giúp bạn luôn có động lực để theo đuổi đam mê ca hát.

Hãy gia nhập chúng tôi tại Yamaha Music School và khám phá khả năng vô tận của bạn trong việc hát hòa cùng niềm đam mê thật sự!

Minimum 4 characters