Hãy tham gia vào khóa học đàn Guitar Music Friends Course và khám phá cuộc hành trình âm nhạc tuyệt vời của bạn!

Chúng tôi hiểu rằng mỗi học sinh có trình độ và nhu cầu học tập riêng. Với lớp guitar ở Music Friends Course, bạn sẽ nắm vững các kỹ thuật biểu diễn thông qua các bài học được thiết kế phù hợp với trình độ của bạn, đồng thời có sự hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên nhiệt tình. Dù các bạn trẻ muốn nâng cao kỹ năng chơi qua việc thử sức với các bài nhạc đa dạng, hay các bạn nhỏ có lịch trình bận rộn nhưng vẫn muốn phát triển và học hỏi khi có thời gian rảnh, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn. Bạn không cần phải lo lắng về thời gian học cụ thể hay độ tuổi của mình/ con em – tại đây, mọi điều đều linh hoạt và phù hợp với bạn.

  Music Friends Course Lớp Guitar
  Đối tượng 6 – 12 tuổi
  Phong cách giảng dạy Học cá nhân kết hợp nhóm
  Giáo trình  
  Sách tiết mục  
  Sách thực hành  
  Thời lượng 1 buổi 60 phút

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

    • Nuôi dưỡng cảm xúc vui vẻ khi chơi nhạc cụ.

    • Phát triển các kỹ năng cơ bản để chơi nhạc cụ.
    • Thành thạo các kỹ năng biểu diễn tổng thể, tạo cho trẻ sự tự tin và sẵn sàng tham gia các kỳ thi âm nhạc.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi mang đến cho bạn những bản nhạc thú vị nhằm thu hút sự quan tâm của trẻ em. Giáo trình của chúng tôi bao gồm các tác phẩm nổi tiếng và đặc sắc. Để mang đến cho bạn trải nghiệm đặc biệt, Yamaha đã thêm các bản phối và phần đệm phong phú vào các bản nhạc. Điều này giúp bạn tiếp cận thế giới đặc biệt của mỗi bản nhạc và nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của riêng mình.

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng vào việc thiết lập các kỹ năng nền tảng trong nhóm. Trong quá trình học, bạn sẽ được tham gia vào các buổi chơi nhạc cùng bạn bè, mang lại niềm vui không thể tìm thấy trong lớp học cá nhân. Qua việc thực hiện các bài tập ngón đơn giản, hòa tấu và hát theo giai điệu đơn giản, bạn sẽ trở nên thành thạo trong việc tập trung, cảm nhận nhịp điệu và hát đúng cao độ một cách hiệu quả. Việc thành thạo các kỹ năng biểu diễn cũng mang lại cho

  • HÃY CHO TRẺ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

    Đừng chần chừ, Hãy đưa con em mình tham gia vào khóa Guitar – Music Friends Course tại Yamaha Square – Cần Thơ Music Center và khám phá tiềm năng âm nhạc của các bé sớm nhất có thể!

Minimum 4 characters