Xứ Sở Âm Nhạc Diệu Kỳ là khóa học đặc biệt dành cho cha mẹ và con mang đến trải nghiệm đầy màu sắc, giúp khơi dậy giác quan và xúc cảm đầu tiên về âm nhạc. Tại đây, bé sẽ được tham gia vào các hoạt động nghệ thuật sống động như nghe nhạc, xem tranh ảnh lắc lư cùng giai điệu, khám phá đa dạng sắc thái âm thanh từ đàn Electone hoặc Keyboard,v.v. Những trải nghiệm đầy niềm vui này sẽ giúp bé khám phá thế giới âm nhạc và phát triển toàn diện.

Khóa học Music Wonderland mang đến một loạt các chương trình giảng dạy độc đáo để trải nghiệm âm nhạc một cách đa dạng và thú vị. Tại đây, bé sẽ được tham gia vào việc nghe nhạc, hát (các bài hát hoặc Đồ-Rê-Mi), và thể hiện nhịp điệu thông qua việc sử dụng cơ thể hoặc nhạc cụ. Tất cả những hoạt động này được thiết kế dựa trên các giai đoạn phát triển của trẻ lên 3 tuổi.

Khóa học không chỉ dành riêng cho bé, mà còn mời gọi sự tham gia chủ động của cha mẹ. Chúng tôi tin rằng việc phát triển một nền tảng cho tai nghe âm nhạc và kỹ năng thể hiện âm nhạc, cũng như khả năng cảm nhịp, là rất quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi tạo ra một môi trường học nhóm ấm áp và thú vị, nơi mỗi gia đình có thể cùng nhau khám phá âm nhạc và chia sẻ những cảm xúc khác nhau.

  Music Wonderland Xứ Sở Âm Nhạc Diệu Kỳ
  Độ tuổi Dành cho các bé từ 3 – 4 tuổi
  Hình thức Lớp nhóm từ 6 – 10 bé
với sự tham gia của phụ huynh
  Cấp độ  
  Music Wonderland 1 6 tháng
  Music Wonderland 2 6 tháng
  Số lượng buổi học  
  Thời lượng 1 buổi 50 phút
  Tháng 3 buổi
  Năm 36 buổi

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Khóa học Music Wonderland với mục tiêu mang đến cho trẻ:

Khả năng tập trung lắng nghe âm thanh, quan sát hình ảnh và nắm bắt đa dạng sắc thái âm nhạc
Thể hiện cảm xúc khi hát và lắc lư theo nhịp điệu tự do
Làm quen về nhịp điệu (nhịp, phách, nhịp độ và nhịp tốc độ nhanh)
Nền tảng âm nhạc vững chắc, chắp cánh cho khả năng sáng tạo trong tương lai

 

HÃY CHO BÉ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Hãy đến và tham gia với chúng tôi tại Trường Âm Nhạc Yamaha – Cần Thơ Music Center nơi bé và cha mẹ có thể trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ và xây dựng một cơ sở vững chắc cho tình yêu âm nhạc và khả năng thể hiện âm nhạc của bé!

 

Leave a comment

Minimum 4 characters